กาดหน้ามอ เชียงใหม่

กาดมาลินพลาซ่า กาดหน้ามอ อำเภอเมืองเชียงใหม่

กาดมาลินพลาซ่า หรือ กาดหน้ามอ ชาวเชียงใหม่คงรู้จักกันดีแน่นอนแต่สำหรับเพื่อนๆ ที่ไม่ได้อยู่เชียงใหม่แล้วอยากจะหากของกินอร่อยๆ หรือ มาช้อปปิ้ง เสื้อผ้าของต่างๆ ที่นี่เลย กาดมาลินพลาซ่า หรือ กาดหน้ามอ เป็นแหล่งรวมของกินแบบจัดหนัด จัดเต็ม ที่รับประกันได้ว่ามาที่นี่จบครบทุกสาย มีทั้งของคาว ของหวาน อาหารนานาชนิด รวมถึงเป็นแหล่งช้อปปิ้งสินค้าแฟชั่นต่างๆ เสื้อผ้า กระเป๋า รองเท้า หูววว มากมายเหลือเกินเพื่อนๆ ต้องมาดูเองแล้วหละ สำคัญคือไม่ว่าเพื่อนๆจะมาเที่ยววันไหนตลาดนี้ก็เปิดทุกวันใครที่ไม่รู้จะไปเดินเล่น แนะนำให้มาเดินที่นี่เลย

กาดหน้ามอ รวมร้านอาหารอร่อย

เรามาทำความรู้จัก กาดมาลินพลาซ่า กาดหน้ามอ ก่อนเดินทางมาเที่ยว

กาดมาลินพลาซ่า กาดหน้ามอ ของเยอะจัดเต็มช้อปได้ทุกวันไม่มีวันหยุด ซึ่งเป็นตลาดนัดกลางคืนยอดฮิตของคนเชียงใหม่รวมถึงนักท่องเที่ยว ที่ผ่านมาผ่านไปต้องแวะเดิน อยากกินอะไรอร่อยๆ หรือ มาช้อปปิ้ง เดินเล่นมีครบ ยังมีอีกหลายร้านมากมากๆ ที่ให้เพื่อนๆได้ไปลอง อยากให้มาเดินเล่นกันดูแล้วจะบอกว่าวันเดียวไม่พอต้องมาเดินอีกรอบแน่นอนร้านอาหาร สตรีทฟู้ด เสื้อผ้า เครื่องประดับ ของใช้ ของตกแต่งเพียบบอกเลย

กาดหน้ามอ ร้านอาหารอร่อยๆ

แอดนิมแนะนำ สำหรับสายกิน มาที่ กาดมาลินพลาซ่า กาดหน้ามอ ห้ามพลาดเด็ดขาด กับซุปกระดูก ก๋วยเตี๋ยวไข่ อาหารเกาหลี อาหารญี่ปุ่น สุกี้ทะเลเดือด ส่วนของหวานก็ต้องเป็นน้ำแข็งเกล็ดหิมะ กับเครปเย็นเลย โอ๊ยหัวจะปวด เอาเป็นว่าถ้าบอกทุกร้านนี้อ่านเนื้อหานี้กันทั้งวัน เอาเป็นว่าสรุป ราคาของที่นี่ไม่แพง เดินช้อปปิ้งไปยาวๆเลย เพลินสุด ของเยอะจนลายตาอะบอกเลย

กาดหน้ามอ ศูนย์อาหาร

กาดหน้ามอเป็นแหล่งหาของทานและแหล่งช้อปปิ้ง ที่ครบทุกอย่างสำหรับเพื่อนที่เดินทางมา มีที่จอดรถคิดคันละ 20 บาท (อาจจะมีการประเปลี่ยนราคา) ซึ่ง อาหารและของขายในกาดหน้ามอราคาไม่แพง เนื่องจากลูกค้าส่วนใหญ่เป็นกลุ่มนักศึกษา โดยรวมโอเค เป็นแหล่งรวมตัวของชาว มช เลยก็ว่าได้ มีตั้งแต่ชุดนักศึกษา ของกิน ของคาว ของหวาน เสื้อผ้า ไปจนถึงต้นไม้ อยากได้อะไรขอให้บอกตรงนี้มาครบมาก

สถานที่และเวลาเปิดปิด กาดมาลินพลาซ่า กาดหน้ามอ

เวลา: ทุกวัน 11.00-23.00 น.

ที่ตั้งอยู่: หน้ามหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ถนนห้วยแก้ว ตำบลช้างเผือก อำเภอเมืองเชียงใหม่ จังหวัดเชียงใหม่

รูปภาพ ถนนคนเดินวัวลาย

Photo credit กาดมาลินพลาซ่า กาดหน้ามอ : Facebook Fanpage กินดีอยู่เหนือ / By สมาชิกหมายเลข 1094597  (Pantip)

วีดีโอรีวิว กาดมาลินพลาซ่า กาดหน้ามอ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *