เชียงใหม่ไนท์ซาฟารี เชียงใหม่

สวนสัตว์ เชียงใหม่ไนท์ซาฟารี อำเภอหางดง

ไนท์ซาฟารี Chiang Mai Night Safari อยากบอกเเพื่อนๆ ว่าที่นี่เป็นสถานที่เที่ยวที่ห้ามพลาดเด็ดขาดหากเพื่อนๆมาที่เชียงใหม่แล้ว ไม่ว่าจะพาครอบครัวมา พาแฟน คนรัก หรือพาคนพิเศษมาได้หมด เพื่อนสามารถเข้าไปได้ตั้งแต่ 11.00น.จนถึง 21.00 น. โดยประมาณ หากเข้าไปตอนยังไม่มีก็สามารถชมสัตว์ต่างๆได้เช่นกันนะ ไม่จำเป็นต้องมากลางคือ บอกเลยว่าเพื่อนๆ ไม่ควรพลาด

เชียงใหม่ไนท์ซาฟารี วิวทางเข้า

เชียงใหม่ไนท์ซาฟารี สวนสัตว์กลางคืนแห่งแรกของประเทศไทย

ก่อนอื่นอยากบอกว่าที่ เชียงใหม่ไนท์ซาฟารี Chiang Mai Night Safari สวนสัตว์กลางคืนแห่งแรกของประเทศไทย เลยนะเพื่อนๆ เรียกได้ว่าเป็นอาณาจักรของสัตว์หลากหลายชนิด ทั้งเสือสายพันธุ์หายากกว่า 10 ชนิด และไฮไลท์สุดเด็ดอย่าง “สิงโตขาว” พร้อมสัมผัสประสบการณ์แปลกใหม่ที่ไม่เหมือนใครตื่นตาตื่นใจมากๆ พร้อมมีการอธิบายเกร็ดความรู้ประกอบไปตลอดทาง นับเป็นการเที่ยวสวนสัตว์ในรูปแบบใหม่ที่สนุกสนาน ตื่นเต้นเร้าใจเพื่อนๆ ต้องไปลองสักครั้ง

ให้อาหารยีราฟที่ เชียงใหม่ไนท์ซาฟารี

วันที่แอดมินไปที่ สวนสัตว์เชียงใหม่ ไนท์ซาฟารี อากาศดีมาก ตอนนั่งรถรางไปดูสัตว์ตอนกลางคืนได้ฟิลแบบเราไปส่องสัตว์ในป่าเลย คือแบบ OMG! นี่เรามาทำอะไรที่นี่ ตื่นเต้นมากๆ เมื่อเราไปดูสัตว์ช่วงกลางคืน ทางสวนสัตว์เชียงใหม่ ไนท์ซาฟารี มีอาหารสัตว์ขาย ต้องซื้อมาก่อนจะมาขึ้นรถนะอย่าลืมๆ เราจะได้ให้อาหารน้องๆกันด้วย พอเข้าไปเพื่อนๆจะทางสวนสัตว์จะมีจุดจอดเพื่อให้อาหาร จะมีน้องยีราฟยื่นคอมารับอาหาร บอกเลยว่ายีราฟที่นี่ไม่กลัวคนเลยน่ารักมากๆ จากนั้นก็ไปให้อาหารน้องหมูป่ากันต่อ และข้อดีคือที่นี่จะมีเจ้าหน้าที่จะส่องไฟตลอดเวลาที่มีสัตว์น่าสนใจเดินมาใกล้ๆ จะเขียนย้ำทุกย่อหน้าเลยว่าต้องไปให้ได้นะเพื่อนๆ

เชียงใหม่ไนท์ซาฟารี บรรยากาศยามค่ำคืน

สถานที่และเวลาเปิดปิด เชียงใหม่ไนท์ซาฟารี

เวลา: 11.00 – 21.00 น.

ที่ตั้งอยู่: 33 หมู่ที่ 12 ตำบลหนองควาย อำเภอหางดง จังหวัดเชียงใหม่ 50230

รูปภาพ เชียงใหม่ไนท์ซาฟารี

Photo credit ไนท์ซาฟารี : Facebook Fanpage เชียงใหม่ไนท์ซาฟารี Chiang Mai Night Safari 

วีดีโอรีวิว ไนท์ซาฟารี

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *