ร้านเขียวไข่กา เชียงใหม่

ร้านอาหาร เขียวไข่กา One Nimman อำเภอเมืองเชียงใหม่

ไม่มาก็ไม่ได้ และเป็นนร้านที่ไม่ควรพลาดอย่างยิ่ง เขียวไข่กา Kiew Kai Ka รสแท้ ตำรับไทย การันตีความอร่อยระดับมิชลินไกด์ ร้านมื้อเย็นในย่านนิมมานทร์เหมินทร์ เขียวไข่กา Kiew Kai Ka สาขาเชียงใหม่ บรรยากาศภายในร้านก็ไม่ต่างจากสาขาออรินัลอย่างกรุงเทพฯ ยังคงโทนสีเขียวไข่กา และเน้นต้นไม้จริงๆ มาประดับตกแต่งภายในร้าน บอกเลยว่ามาที่นี่ที่เดียวได้อิ่มครบทั้งคาว และหวาน กันอีกด้วย ต้องมาลองกันดู

ร้านเขียวไข่กา เชียงใหม่ หน้าร้าน

เขียวไข่กา One Nimman การันตีความอร่อยระดับมิชลินไกด์

ส่วนตัวแอดมินบอกเลยว่าอยากให้เพื่อนๆมาลอง เขียวไข่กา Kiew Kai Ka เชียงใหม่ ร้านสวยนั่งสบายพร้อมแอร์ สวยๆ เก๋ๆ หลังจากเดินเที่ยวมาเหนื่อยๆ เป็นร้านน่าสนใจหากอยากทานอาหารไทย อาหารเมืองบ้าง ในวันนิมมาน โดยอาจจะไม่ได้ เน้นความเป็นพื้นบ้านมากนัก แต่คุณภาพอาหารรสดี มีหลากหลายให้เลือก หากใคร ไม่ได้สายอาหารเหนือจัดมาก อยากได้อาหารผสมผสานแบบอาหารไทย มีขนมหวาน เครื่องดื่มครบ

ร้านเขียวไข่กา เชียงใหม่ เมนูอาหารแนะนำ

แอดมินบอกเลยและย้ำอีกครั้ง เขียวไข่กา Kiew Kai Ka การันตีความอร่อยระดับมิชลินไกด์ (Michelin Guide) เป็นร้านอาหารไทยสมัยใหม่ รสชาติแบบต้นตำรับไทยแท้ ร้านตั้งอยู่ใจกลางโครงการ One Nimman สามารถสังเกตเห็นได้ไม่ยาก หลังจากที่เราได้เดินเที่ยวถ่ายรูปเล่นบริเวณ One Nimman แล้วก็แวะทานอาหารที่นี่ไม่มีผิดหวัง

ร้านเขียวไข่กา เชียงใหม่ บรรยากาศภายในร้าน

สถานที่และเวลาเปิดปิด เขียวไข่กา

เวลา:  11.00 – 22.00 น.

ที่ตั้งอยู่: One Nimman 1 ถนนนิมมานเหมินท์ อำเภอเมืองเชียงใหม่ เชียงใหม่

รูปภาพ เขียวไข่กา

Photo credit เขียวไข่กา : Facebook FanPage ร้านเขียวไข่กา สาขาเชียงใหม่ l Kiew Kai Ka Chiang Mai /wongnai

วีดีโอรีวิว Rock Me Burger & Bar

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *