ตลาดจริงใจมาร์เก็ต เชียงใหม่

 ตลาดจริงใจมาร์เก็ต อำเภอเมืองเชียงใหม่

บอกเลยว่าเชียงใหม่จังหวัดเดียวก็เที่ยวได้ทั้งปีและวันนี้เราจะไปเที่ยวไหนก็ดีนะ ไปที่นี้กัน ตลาดจริงใจมาร์เก็ต กิน เที่ยว ช้อป จบในที่เดียว เพื่อนท่านไหนที่มีแพลนจะไปเที่ยวเชียงใหม่ บอกเลยว่าต้องห้ามพลาด ตลาดจริงใจมาร์เก็ต เป็นตลาดนัดที่บรรยากาศดีมาก มีแต่ของน่ารักขายเต็มไปหมด อีกทั้งที่นี้ยังโดดเด่นเรื่องการรักษ์โลกด้วย เน้นขายของคุณภาพ ผัก ผลไม้ ก็จะปลอดจากสารพิษ, ผักออร์แกนิค เกษตรกรมาขายเอง มีอาหารพื้นเหมือน ขนมปัง พิซซ่า หลากหลายมาก ไม่ว่าจะเดินเล่น กิน ช้อปปิ้งก็จุใจฟิลสุดๆ

ตลาดจริงใจมาร์เก็ต มุมกว้างของตลาด

เรามาทำความรู้จัก ตลาดจริงใจมาร์เก็ต ก่อนเดินทางมาเที่ยว

ตลาดจริงใจมาร์เก็ต ตั้งอยู่ใจกลางเมืองเชียงใหม่เลย เพื่อนๆที่มาเที่ยวเดินทางมาที่ตลาดได้ง่ายๆ อยู่ติดถนนเลยสังเกตุง่าย แถมมีที่จอดรถเยอะมากๆ บริการดีมาก สะอาด ร่มรื่น พื้นที่กว้าง เหมาะกับวันพักผ่อน วันว่าง มาเที่ยวเดินเล่น เพลินๆ ได้ซื้อของกลับมาสวยๆ ท้องก็อิ่ม เพื่อนๆที่มาเที่ยวเดินทางมาที่ตลาดได้ง่ายๆ อยู่ติดถนนเลยสังเกตุง่าย แถมมีที่จอดรถเยอะมากๆ บริการดีมาก สะอาด ร่มรื่น พื้นที่กว้าง เหมาะกับวันพักผ่อน วันว่าง มาเที่ยวเดินเล่น เพลินๆ ได้ซื้อของกลับมาสวยๆ ท้องก็อิ่ม

ตลาดจริงใจมาร์เก็ต มุมกาแฟสวยๆ

ภายใน ตลาดจริงใจมาร์เก็ต มีส่วนของ Tops green ขายสินค้าชุมชนเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม เช่น ผัก ผลไม้ ออร์แกนิค เป็นต้น ซึ่งปัจจุบันผู้คนจำนวนมากหันมาใส่ใจสิ่งแวดล้อมมากขึ้นและรักษ์โลก ซึ่งสำหรับสายธรรมชาติ หรือรักสุขภาพต้องชอบแน่ๆ ส่วนตัวชอบมากๆ ตลาดจริงใจมาร์เก็ต สำหรับวันเสาร์ และวันอาทิตย์ เปิดตั้งแต่เช้าเลย เพื่อให้คนเชียงใหม่และนักท่องเที่ยวมาพักผ่อน กิน เที่ยว ที่นี่กัน สำหรับสายวีแกนอยากได้ผัก ผลไม้ สด สะอาด ปลอดภัย แนะนำมาเลือกซื้อได้ที่นี่เลย และมีอาหารพื้นเมืองขายหลากหลาย

ตลาดจริงใจมาร์เก็ต ร้านค่าต่างๆ

โดยรวมที่ ตลาดจริงใจมาร์เก็ต สำหรับแอดมิน ประทับใจที่นี่เป็นอย่างมากเลย ซึ่งเราก็สายธรรมชาติชอบความร่มรื่น สะอาด รู้สึกสบายใจ เป็นวันพักผ่อนที่ดี อาหารก็อร่อย ราคาไม่แพง เหมาะสมกับแอดมินมากๆ แต่ก็อยากจะให้เพื่อนลองมาเดินเล่นที่นี่ดู มีทั้งงานแฮนด์เมด อาหาร ลองมาดูแล้วจะติดใจ

สถานที่และเวลาเปิดปิด ตลาดจริงใจมาร์เก็ต

เวลา:  เปิดทุกวันเสาร์และอาทิตย์ เวลา 06.30 – 15.00 น.

ที่ตั้งอยู่: 45 ถ.อัษฎาธร ตำบลป่าตัน อำเภอเมืองเชียงใหม่ จังหวัดเชียงใหม่ 50300

รูปภาพ ตลาดจริงใจมาร์เก็ต

Photo credit ตลาดจริงใจมาร์เก็ต : ภาพบางส่วนจาก Canva / Facebook Fanpage Jing Jai Market Chiang Mai 

วีดีโอรีวิว ตลาดจริงใจมาร์เก็ต

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *