คาเฟ่ Monsoon Tea One Nimman อำเภอเมืองเชียงใหม่

แล้วเราก็ยังอยู่กันที่ One Nimman เหมือนเดิม แต่ๆ ร้านนี้ Monsoon Tea One Nimman จากที่เราได้แนะนำร้านกาแฟ สำหรับคนชอบกาแฟแล้ว คราวนี้เราจะมาเอาใจคอชากันบ้าง สำหรับเนื้อหานี้เพื่อนๆ สายชาตามแอดมินตามมาเช็คอินกันที่ Monsoon Tea ได้เลย ที่นี่เป็นคาเฟ่ชาที่รวบรวมประวัติศาสตร์ของชาไทยมากว่า 100 ปี ชาทุกชนิดของที่นี่เก็บจากป่า ไม่ได้อยู่ในไร่ชาทั่วไปแต่อย่างใด ทำให้ได้รับความรู้สึกถึงรสชาติ ความหอมของชา มาจากธรรมชาติ 100% เป็นอะไรที่ฟินมากๆ อยากให้มาลองกัน

Monsoon Tea One Nimman คาเฟ่สำหรับคนรักชาเชียงใหม่

แอดมินก็เป็นสายชาเหมือนกันนะ บ้างทีเราก็เบื้อกาแฟกินไปบ่อยๆ ก็เริ่มอยากให้อะไรมาทดแทน แต่ยังคงความกินแล้วตื่นตัวอยู่แล้วจะไปไหนได้หละ ก็ต้องเป็นชานี้แหละถูกไหมเพื่อนๆ สำหรับร้าน Monsoon Tea One Nimman มีไฮไลท์อีกอย่างซึ่งเป็อะไรที่แอดมินชอบมากๆ นั้นก็คือ ความหลากหลายของรสชาติ ซึ่งที่นี่มีให้เลือกชิมเยอะมากๆ ใครชอบชาแบบไหน มาลองชิมกันก่อนจะซื้อกลับบ้านกันดูนะเพื่อนๆ

แอดมินขอทิ้งท้าย เป้าหมายหลักของ Monsoon Tea จึงต้องการสร้างความยั่งยืน เมื่อแบรนด์ชาเติบโต เกษตรกรก็มีงานทำ หากขายได้ ไร่ชาก็จะอยู่ต่อไปได้เรื่อยๆ ทำให้เกิดเป็นธุรกิจที่ยั่งยืนไปพร้อมๆ กับรักษาโลก ชาแบบต่างๆ ของที่นี่ผสมผสานรสชาติด้วยความสร้างสรรค์ หยิบคาแรคเตอร์จากสถานที่หรือสิ่งต่างๆ ให้เกิดเป็นชาที่เบลนด์ออกมาไม่เหมือนใค ซึ่งเป็นการเพิ่มอรรถรสให้กลิ่นและรสสัมผัสของชา ผ่านความหมายเหล่านี้ และยังได้เป็นส่วนหนึ่งในการรักษาป่าพร้อมกับความยั่งยืน

สถานที่และเวลาเปิดปิด Monsoon Tea One Nimman

เวลา:  11.00 – 21.00 น.

ที่ตั้งอยู่: โครงการ One Nimman นิมมานฯ ซอย 1 ต.สุเทพ อ.เมือง จ.เชียงใหม่

รูปภาพ Monsoon Tea One Nimman

Photo credit Monsoon Tea One Nimman : Facebook FanPage Monsoon Tea  /Facebook FanPage iChiangmai 

วีดีโอรีวิว Monsoon Tea One Nimman

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *