ต๋องเต็มโต๊ะ Nimman เชียงใหม่

ร้านอาหาร ต๋องเต็มโต๊ะ TongTemToh Nimman

หิวกันรึยังเพื่อนๆวันนี้แอดมินจะพาเพื่อนไปกินอาหารเมืองเหนือเจ้าที่ร้าน ต๋องเต็มโต๊ะ ร้านอาหารเหนือเจ้าดังในย่านนิมมานฯ บอกเลยว่าลำขนาด ถ้าเพื่อนจะไปกินที่ร้านนี้ต้องเตรียมตัวหน่อยนะเพราะว่า คิวหน้าร้านเต็มแทบทุกวันอาหารเหนือของที่นี่มีให้เลือกทานหลายอย่าง รสชาติดีถูกปากทั้งคนท้องถิ่น และนักท่องเที่ยว และที่สำคุญคือราคาไม่แรง และแต่ละจานคือให้เยอะมาก เรียกได้ว่าถ้าไปตอนหิวๆ ต้องอย่าวู่วามใจเย็นเด้อ ไม่เช่นนั้นมีห่อกลับบ้านแน่นอนเพื่อนๆ

ต๋องเต็มโต๊ะ TongTemToh ร้านอาหารเหนือเจ้าดังในย่านนิมมาน เชียงใหม่

ต๋องเต็มโต๊ะ ร้านนี้ขึ้นชื่ออาหารเหนือแท้ๆ ซึ่งจะมีเมนูให้ทานเยอะพอสมควร ใครที่มาเที่ยวเชียงใหม่แล้วมองหาร้านอาหารพื้นเมือ งร้านต๋องเต็มโต๊ะก็เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกนะเพื่อนๆ บอกเลยเด็ดมากๆ ร้านนี้ตั้งอยู่ในซอยนิมมานเหมินท์ 13 เข้าซอยมาประมาณ 200 เมตรร้านจะอยู่ทางซ้ายมือ แต่ถ้าใครขับรถมาต้องอ้อมไปเข้าที่ท้ายซอยนะ เพราะว่าซอยนี้ถนนเป็นวันเวย์ ส่วนที่จอดรถก็มีน้อยพอสม แอดมินแนะนำว่าให้นั่งสองแถวมาจะสะดวกกว่ามากๆ

เป็นอีกหนึ่งร้านที่แอดมินขอแนะนำเพื่อนๆ ต๋องเต็มโต๊ะ บอกเลยว่าคุ้มค่าคุ้มราคาอิ่มอร่อย สำหรับเพื่อนๆที่มาแถวๆ นิมมานฯ อยากให้มาลองกันสักครั้งบอกเลยว่าติดใจแน่นอน ส่วนตัวแอดมินไม่เคยพลาดที่จะมากินข้าวร้านนี้ ไม่ว่าจะพาเพื่อนๆ มากิน ครอบครัว ก็บอกเลยว่าไม่มีผิดหวัง ย้ำอีกครั้ง หากจะมาให้เพื่อนๆ อดใจรอและอดทนในการรอคิวนะเพราะว่าคนเยอะจริงๆ

สถานที่และเวลาเปิดปิด ต๋องเต็มโต๊ะ TongTemToh

เวลา:  11.00 – 21.00 น.

ที่ตั้งอยู่: นิมมานฯ ซอย 13 ตำบลสุเทพ อำเภอเมือง จังหวัดเชียงใหม่

รูปภาพ ต๋องเต็มโต๊ะ TongTemToh

Photo credit ต๋องเต็มโต๊ะ TongTemToh : Facebook FanPage ต๋องเต็มโต๊ะ – TongTemToh 

วีดีโอรีวิว ต๋องเต็มโต๊ะ TongTemToh

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *