คั่วไก่นิมมาน เชียงใหม่

ร้านอาหาร คั่วไก่นิมมาน เชียงใหม่

มาร้านโปรดของแอดมินได้เลย อยากให้เพื่อนมาลองชิม มาถึงเชียงใหม่แล้ว บอกเลยว่าห้ามพลาดร้านนี้ คั่วไก่นิมมาน นิมมานซอย 17 ร้านเก่าแก่ชื่อดังที่ใครๆก็รู้จักและต้องแวะมาลอง เมนูพิเศษ ก๋วยเตี๋ยวคั่วไก่ มากินกี่ครั้งก็อร่อย และกลับมากินทุกครั้งที่ไปเชียงใหม่เลยก็ว่าได้ ส่วนเมนูก็มีให้เลือกหลากหลายทั้งข้าวและท็อปปิ้ง แต่ไฮไลท์คือ ก๋วยเตี๋ยวคั่วไก่ต่างๆ เสิร์ฟในกระทะร้อน พร้อมไข่ใบใหญ่ที่สุกครึ่งสุกและดิบครึ่งเดียว ครบเครื่อง กับเนื้อไก่ที่หอมอร่อยพร้อมน้ำพริกที่เข้ากัน มันดีต่อใจมาก

หน้าร้าน คั่วไก่นิมมาน เชียงใหม่

คั่วไก่นิมมาน เชียงใหม่ มากินกี่ครั้งก็อร่อยติดใจ

ที่ร้านคั่วไก่นิมมาน มีเมนู อยู่หลายรายการให้เลือก ทั้งเมนูเส้นอย่างก๋วยเตี๋ยวคั่ว ผัดซีอิ้ว ราดหน้า สุกี้ สปาเก็ตตี้มักกะโรนี เส้นหมี่ผัด และข้าวซอย ส่วนอาหารจานเดียวที่เป็นเมนูข้าวก็มีนะเพื่อนๆ ได้แก่ ข้าวยำไก่แซ่บ, ข้าวคลุกกะปิ, ข้าวหมูเกาหลี, ข้าวไข่เจียว, ข้าวผัด, ต้มข่าไก่, แกงเขียวหวาน ฯลฯ แม้แต่เมนูยำสารพัดยำก็มีค่ะ คือว่าเยอะมาก มีตั้งแต่ของกินเล่นอย่างเกี๊ยวทอดยันส้มตำเลย เรียกว่าถ้ามากันเป็นครอบครัวใครอยากกินอะไร มีครบจบในที่เดียวเลย

ภายในร้าน คั่วไก่นิมมาน เชียงใหม่

ร้านคั่วไก่นิมมานตั้งอยู่บนถนนนิมมานซอยสายน้ำผึ้ง ถ้าขับรถมาจากทางสวนดอกให้เลี้ยวซ้ายตรงร้านกาแฟมิ่งมิตรได้เลยเข้ามาไม่เกิน 500 เมตร จะเจอร้านอยู่ทางซ้ายมือมาแล้วเจอแน่นอน สุดท้ายนี้ขอย้ำให้เพื่อนๆ มาลองกันให้ได้สักครั้ง และนะนำให้สั่ง ก๋วยเตี๋ยวคั่วไก่ แล้วจะบอกเลยว่าหากมาเชียงใหม่แล้วต้องแวะร้านนี้ก่อน

เมนู คั่วไก่นิมมาน เชียงใหม่

สถานที่และเวลาเปิดปิด คั่วไก่นิมมาน

เวลา:  09.00 – 21.00 น.

ที่ตั้งอยู่: นิมมานฯ ซอย 17 (ซอยสายน้ำผึ้ง) ต.สุเทพ อ.เมือง จ.เชียงใหม่

รูปภาพ คั่วไก่นิมมาน

Photo credit คั่วไก่นิมมาน : Facebook FanPage คั่วไก่ นิมมาน kuakai nimman 

วีดีโอรีวิว คั่วไก่นิมมาน

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *